Thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát giá cao tphcm

Chuyên thu mua máy lạnh - máy giặt - tủ lạnh - tủ đông - tủ mát giá cao, uy tín, đến tận nơi tháo dỡ vận chuyển, tiền mặt ngay. Ở đâu mua giá cao chúng tôi mua cao hơn. Gọi ngay !

 

CÔNG TY THHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH VIỆT LONG
Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM
Số điện thoại liên lạc: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0909.954.145 MS.ĐÀO
 
thu mua may lanh may giat tu lanh tu dong
 

VIỆT LONG chuyên thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát cũ tại nhà giá cao tại Gò vấp, Tp. HCM và các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, National.... Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 094.9999.356 MR.VIỆT bạn sẽ được báo ngay khi nói cấu hình, thông số và tình trạng của máy, sau đó giá cả của máy sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã của máy cũ hay mới, khả năng hoạt động của máy sau khi chúng tôi cho nhân viên xuống xem tận nhà.

VIỆT LONG chủ yếu thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát của các công trình di đời, công ty, nhà hàng, khách sạn, hay các hộ gia đình không còn muốn sử dụng máy lạnh nữa hoặc mua đổi cái mới. Chúng tôi thu mua máy lạnh cũ tận nhà, giá cả đúng với thị trường hiện tại và được thanh toán tại chỗ và miễn phí công thao lắp, di dời.

Nếu quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi qua điện thoại 094.9999.356 MR.VIỆT

Khi cần thanh lý các loại máy lạnh treo tường, máy đứng âm trần, áp trần, máy lạnh tủ đứng .v.v. có công suất từ 1HP – 25HP của các hãng Daikin, Samsung, LG, Samsung, Mitsubishi, Sharp, Toshiba, Panasonic,… với giá cao. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm thu mua máy lạnh cũ giá cao tận nơi của chúng tôi theo hotline  094.9999.356 MR.VIỆT - 0909.95.41.45 MS.ĐÀO chúng tôi sẽ báo giá và có mặt ngay.

 

thu mua may lanh, tu lanh, tu dong, tu mat


Chúng tôi chuyên:

✔ Thanh lý thu mua máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi… Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

✔ Thanh lý thu mua tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.
✔ Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…
✔ Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.


Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sẽ báo giá ngay và đến tận nơi thu mua, kiểm tra máy nhanh chóng, báo giá và thanh toán một lần, uy tín đúng hẹn, không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

 Trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu quý khách công tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát tại Gò Vấp nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xui vui lòng liên hệ:
094.9999.356 MR.VIỆT  0909.954.145 MS.ĐÀO