Thu mua máy lạnh cũ giá cao, đến tận nơi thu mua TPHCM

✓ Chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao ✓ Thu mua máy lạnh đến tận nơi thu mua ✓ Thu mua máy lạnh cũ invester trả tiền một lần không kì kèo ép giá ✓ Thu mua máy lạnh cũ tất cả các loại: daikin, toshiba, pansonic...

Nhận thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận

Khi cần thanh lý các loại máy lạnh treo tường, máy đứng âm trần, áp trần, máy lạnh tủ đứng .v.v. có công suất từ 1HP – 25HP của các hãng Daikin, Samsung, LG, Samsung, Mitsubishi, Sharp, Toshiba, Panasonic,… với giá cao. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm thu mua máy lạnh cũ giá cao tận nơi của chúng tôi theo hotline  094.9999.356 MR.VIỆT - 0909.95.41.45 MS.ĐÀO chúng tôi sẽ báo giá và có mặt ngay.

Chúng tôi chuyên:

+ Thu mua máy lạnh cũ giá cao tất cả các hãng: Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech…
+ Thu mua máy lạnh cũ tận nơi khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An…
+ Nhận thanh lý máy lạnh cũ, xác máy lạnh, block máy lạnh tại các nhà máy, kho xưởng,cơ quan, công ty, siêu thị với số lượng lớn đến cực lớn.
+ Nhận mua các loại link kiện rời máy lạnh như: Dàn nóng ( cục nóng), dàn lạnh, Block máy lạnh các loại…
+ Thu mua máy lạnh cũ tại nhà
+ Thu mua máy lạnh cũ tại cơ quan, xí nghiệp
+ Thu mua máy lạnh cũ tại công ty
+ Thu mua máy lạnh cũ tại khách sạn, nhà hàng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sẽ báo giá ngay và đến tận nơi thu mua, kiểm tra máy nhanh chóng, báo giá và thanh toán một lần, uy tín đúng hẹn, không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được thu mua máy lạnh cũ với giá cao nhất thị trường hiện nay.